Giới thiệu về doanh nghiệp

Công ty TNHH Công Nghệ HBA Việt Nam là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm sơn đá, sơn giả đá mang thương hiệu Sơn đá HBA được sử dụng trong lĩnh vực trang trí nội , ngoại thất, xây dựng…

Sơn đá HBA được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, các hoạt động sản xuất được kiểm soát theo hệ thống quản lý chất lượng Iso 9001:2015 (TUV-CERT) áp dụng kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết các nguyên liệu keo, hóa chất dùng đề sản xuất được nhập khẩu từ các tập đoàn nổi tiếng thế giới như Chemical Dow (Mỹ), Basf (Đức), Nuplex (Australia)…

Trên cơ sở dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đến từ nước ngoài như Nga, Đức. Bên cạnh đó công ty Công Nghệ HBA Việt Nam đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, chuyển giao công nghệ chủ yếu từ Mỹ và Châu Âu để hợp tác nghiên cứu cải tiến để đưa ra sản phẩm chất lượng cao phù hợp với khí hậu Việt Nam và Châu Á.

Chính vì thế sản phẩm Sơn đá HBA của chúng tôi được giới chuyên môn, kiến trúc sư, nhà thầu chuyên nghiệp, thợ thi công sử dụng và đánh giá cao.

Sản phẩm Sơn đá HBA có khả năng chống trầy, chống thấm, chống bám bẩn tốt, có độ bền từ 10-20 năm. Sản phẩm Sơn đá HBA được sản xuất từ nguyên liệu đá tự nhiên thân thiện môi trường, không chì, không hóa chất độc hại.